bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Meet bổ sung tính năng breakout rooms cho khách hàng Google Workspace

Tổng quan

Tháng trước, Google đã ra mắt tính năng breakout rooms trong Google Meet cho khách hàng G Suite Enterprise for Education. Google hiện đang cung cấp các breakout rooms cho khách hàng Google Workspace, Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như khách hàng G Suite Business và Enterprise for Education.

Ngoài ra, Google sẽ giới thiệu các tính năng mới sau đây để cải thiện trải nghiệm của bạn trong các breakout rooms:

  • Yêu cầu trợ giúp: Người tham gia có thể yêu cầu trợ giúp khi họ ở trong breakout rooms và người kiểm duyệt có thể xem yêu cầu từ bảng điều hành và tham gia breakout rooms.
  • Hẹn giờ/đếm ngược: Người điều hành có thể thiết lập bộ hẹn giờ cho một phiên breakout. Những người tham gia sẽ thấy một banner để theo dõi xem họ còn bao nhiêu thời gian trong breakout rooms. Họ cũng sẽ được thông báo khi còn 30 giây để có thể kết thúc cuộc thảo luận và khi hết thời gian, người tham gia sẽ được nhắc quay lại cuộc gọi chính.
  • Người tham gia được hỗ trợ bổ sung: Người tham gia thông qua quay số trên điện thoại hiện có thể được chỉ định vào các breakout rooms. Bắt đầu sau hai tuần, những người dùng ẩn danh cũng sẽ có thể được thêm vào các breakout rooms.

Google Meet bổ sung tính năng breakout rooms cho khách hàng Google Workspace

Bắt đầu với tính năng breakout rooms Google Meet

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách sử dụng breakout rooms trong Meet.

Tốc độ triển khai

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như khách hàng của G Suite Business và Enterprise for Education
  • Không khả dụng cho người mới bắt đầu sử dụng Workspace Business cũng như các khách hàng G Suite Basic, Education và Nonprofits.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099