bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Meet cho phép cải thiện khả năng hiển thị người dùng trong cuộc gọi Video

Tóm tắt nhanh 

Tùy thuộc vào vị trí đặt camera của người dùng, một số người tham gia cuộc họp có thể ít hiển thị hơn những người khác. Google Meet hiện có thể tự động đóng khung video của bạn trước khi tham gia cuộc họp để giúp đảm bảo khả năng hiển thị bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Việc đóng khung tự động chỉ diễn ra một lần, vì vậy không có sự phân tâm chuyển động nào có thể làm chuyển hướng sự chú ý khỏi nội dung cuộc họp. Bạn có thể điều chỉnh video theo cách thủ công bất kỳ lúc nào từ cài đặt. 

Gặp gỡ bạn ở giữa màn hình trước khi tham gia cuộc họp để cải thiện khả năng hiển thị của bạn
Gặp gỡ bạn ở giữa màn hình trước khi tham gia cuộc họp để cải thiện khả năng hiển thị của bạn

Bắt đầu 

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát của quản trị viên đối với tính năng này. 
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và người dùng có thể bật tính năng này. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách bật hoặc tắt khung hình video cho tài khoản của bạn

Thời gian triển khai

Khả dụng

  • Có sẵn cho Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Starter, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus, Education Teaching and Learning Upgrade và Workspace dành cho khách hàng Cá nhân có thiết bị đủ điều kiện.
  • Cũng khả dụng cho những người đăng ký Google One có dung lượng lưu trữ 2TB trở lên với các thiết bị đủ điều kiện. Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu về các yêu cầu của thiết bị đối với việc tạo khung video
  • Không khả dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và Business. 
  • Không khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân. 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099