bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Meet cho phép tạo các breakout room tăng kết nối khi học tập từ xa

Những gì thay đổi

Những người tổ chức cuộc họp sử dụng phiên bản Enterprise for Education hiện có thể sử dụng breakout rooms để chia người tham gia thành các nhóm nhỏ hơn trong khi video calls trong Meet. Sau đó những người tham gia có thể dễ dàng tham gia lại cuộc họp ban đầu sau cuộc thảo luận nhóm của họ

Tính năng này sẽ ra mắt cho phiên bản Google Workspace bổ sung vào cuối năm nay.

Google Meet cho phép tạo các breakout room tăng kết nối khi học tập từ xa 1

Sử dụng  breakout rooms trong Meet


Ai chịu ảnh hưởng

Người dùng cuối

Tại sao bạn sử dụng

Với nhu cầu để sử dụng tính năng là rất lớn, các nhà giáo dục có thể tăng cường sự tương tác của học sinh trong các lớp học của họ bằng cách chia học sinh thành các nhóm nhỏ để thảo luận hoặc thời gian làm việc theo nhóm. Giáo viên cũng có thể qua lại giữa các breakout rooms để theo dõi và tham gia thảo luận.

Chi tiết bổ sung

Bạn có thể tạo tối đa 100 breakout rooms trong một cuộc gọi. Những người tham gia cuộc gọi sau đó sẽ được phân bổ ngẫu nhiên và đồng đều giữa các phòng. Bạn cũng có thể chuyển mọi người vào các phòng khác nhau theo cách thủ công. Kiểm tra Help Center để biết thêm chi tiết.

Mặc dù chỉ những người tạo sự kiện mới có thể tạo breakout rooms, bất kỳ ai có tài khoản Google đang tham gia từ web hoặc thông qua ứng dụng Meet đều có thể là người tham gia

Breakout rooms phải được tạo trong cuộc gọi video calls trên máy tính.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát dành cho quản trị viên đối với tính năng này.
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định. Truy cập  Help Center để tìm hiểu thêm về cách sử dụng breakout rooms trong Meet.

Thời gian triển khai

Khả dụng

  • Có sẵn cho khách hàng Enterprise for Education.
  • Không có sẵn cho khách hàng Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education, và Nonprofits. Hãy theo dõi Google Workspace Updates blog để biết thông tin khi tính năng này ra mắt cho khách hàng khác.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099