bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google mở rộng hệ sinh thái Hangouts Meet

Có gì mới: Tại InfoComm ở Las Vegas vào tháng 6, Google đã công bố mối quan hệ đối tác với Pexip qua đó giới thiệu khả năng tương thích liền mạch giữa Hangouts Meet và các hệ thống hội nghị truyền hình khác như Skype for Business, Polycom và Cisco. Với khả năng tương tác mới này, nhóm của bạn có thể bước vào phòng họp được trang bị phần cứng Hangouts Meet và tham gia cuộc gọi với các khách hàng, nhà cung cấp hoặc đối tác dù họ đang sử dụng một nền tảng khác.

Ngoài việc tương thích với các giải pháp hội nghị truyền hình khác, điều quan trọng là phòng họp của bạn tương thích với các thiết bị phần cứng mà bạn cần dùng. Đó là lý do tại sao Google đã tạo một chương trình chứng nhận ngoại vi dành cho camera, thiết bị âm thanh và cáp đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng với phần cứng Hangouts Meet.

Google mở rộng hệ sinh thái Hangouts Meet 1

Thông qua chương trình này, các đối tác của Google sẽ sử dụng phòng thí nghiệm để kiểm tra các thiết bị ngoại vi về chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương tác. Các thiết bị ngoại vi đủ điều kiện sẽ nhận được các bản cập nhật firmware tự động, qua mạng không dây.

> Tham khảo: Thiết bị phòng họp Google

Google liên tục bổ sung thêm nhiều thiết bị tuyệt vời hơn để phục vụ cho hệ sinh thái Hangouts Meet. Bắt đầu với ChromeOS phiên bản 69, Logitech Meetup sẽ là camera và loa ngoài được chứng nhận. Với góc quay 120° và được tích hợp với bộ phận âm thanh tối ưu cho phòng họp, MeetUp là giải pháp hoàn hảo cho không gian hội nghị truyền hình nhỏ. Giống như tất cả các thiết bị ngoại vi được chứng nhận, MeetUp sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm qua mạng từ Chromebox Hangouts Meet để đảm bảo nó luôn được cập nhật và cải thiện theo thời gian.

Google mở rộng hệ sinh thái Hangouts Meet

Ngoài camera và Mic, các đối tác như Lindy Newnex đã tham gia hệ sinh thái của Google để mang các bộ mở rộng và Hubs USB 3.0 với chất lượng cao nhất đến với không gian phòng họp. Là thiết bị ngoại vi đủ điều kiện chính thức, các thiết bị này sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt tổ chức các cuộc họp, bất kể diện tích và không gian phòng họp.

Đảm bảo các phòng họp trong Hangouts Meet luôn sẵn sàng cho cuộc họp tiếp theo

Google đã tạo các tính năng mới trong Hangouts Meet để đảm bảo đồng nghiệp của bạn hoặc người dùng khác có thể tìm thấy phòng họp được cấu hình chính xác và sẵn sàng cho các cuộc họp sắp tới. Với tư cách là admin, giờ đây bạn có thể cài đặt microphone, loa và camera mà bạn thấy phù hợp để sử dụng cho tất cả các phòng họp.

Trong tương lai, nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị ngoại vi đủ điều kiện, thiết bị Hangouts Meet sẽ tự động đặt lại về cấu hình được đề xuất cho microphone, loa và camera giữa các lần sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị ngoại vi hoặc cấu hình tùy chỉnh khác, cấu hình mặc định thay thế cũng có thể được cài đặt trong admin console.

Để thực hiện việc này, hãy mở Admin console, vào mục Device management > Google Meeting room hardware (Quản lý thiết bị> Thiết bị cứng cho phòng họp của Google) và sau đó tìm mục cụ thể có thiết bị ngoại vi mặc định bạn muốn thay đổi. Click vào mục đó, mở phần Device Health (tình trạng của thiết bị) và click vào thiết bị mong muốn.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099