bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Hành động nhanh hơn với các hành động vuốt tuỳ chỉnh trong Gmail trên iOS

Tóm tắt khởi động nhanh

Giờ đây, bạn có thể thiết lập các hành động vuốt trong Gmail trên iOS để thực hiện bất kỳ các hành động nào sau đây: Lưu trữ, Thùng rác, Đánh dấu đã đọc/ chưa đọc, Báo lại và Chuyển đến.

Chúng tôi vừa công bố bản thiết kế lại trên mobile cho Gmail hoàn toàn mới với nhiều cải tiến năng suất mới. Để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, bạn có thể tuỳ chỉnh các hành động bạn có thể thực hiện khi vuốt email trong Gmail trên các thiết bị iOS của mình.

Bạn có thể truy cập cài đặt cấu hình vuốt bằng cách vào ứng dụng Gmail iOS và điều hướng đến Cài đặt ->Thao tác vuốt và chọn các tuỳ chỉnh vuốt phù hợp với bạn nhất (Settings -> Swipe actions, and choosing the swipe options that work best for you)

Hành động nhanh hơn với các hành động vuốt tuỳ chỉnh trong Gmail trên iOS

Ngoài việc sử dụng các hành động vuốt để nhanh chóng xử lý email của bạn, bạn cũng có thể nhanh chóng xử lí email của bạn, bạn cũng có thể sử dụng các hành động tương tự để phân loại các thông báo của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn báo lại email, bạn có thể nhấn mạnh (3D touch) hoặc nhấn lâu vào thông báo Gmail iOS và nhấp trực tiếp vào “Báo lại” để chọn ngày và thời gian để báo lại email.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099