bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Kích hoạt bản tích hợp mới của Google Drive/ Microsoft Outlook, tắt chế độ legacy plugin

Có gì thay đổi?

Chúng tôi đang cập nhật Drive File Stream để thay thế chức năng của “Google Drive plug-in for Microsoft Office”. Do đó, bản plugin cũ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 26 tháng 6 năm 2019. Điều này chỉ ảnh hưởng đến người dùng Google Drive cho Microsoft Office. Họ sẽ nhận thấy có 2 thay đổi chính:

  1. Tích hợp Drive / Outlook mới: Bản cập nhật cho Drive File Stream sẽ bao gồm một plugin để quản lý các tệp Google Drive từ Microsoft Outlook. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng Google Drive dễ dàng hơn mà không cần rời khỏi giao diện Outlook.
  2. Cách thức mới để lưu vào hoặc mở từ Drive:  Người dùng Drive File Stream có thể lưu và mở tệp Drive thông qua menu thông thường, thay vì sử dụng Google Drive plug-in cho giao diện Microsoft Office.
    • Để lưu tệp vào Drive, chọn File > Save, sau đó chọn một điểm đến trong Drive File Stream.
    • Để mở tệp từ Drive, nhấp chọn File > Open và chọn tệp mà bạn muốn mở.

Nếu công ty của bạn sử dụng Google Drive plug-in cho Microsoft Office, bạn nên đảm bảo rằng các tài khoản của công ty bạn đang sử dụng phiên bản Drive File Stream mới nhất trước ngày 26 tháng 6 năm 2019 để đảm bảo có thể tiếp tục truy cập chức năng này. Tìm hiểu về bảng giá Google Drive và nhận tư vấn trực tiếp từ Gimasys.

Kích hoạt bản tích hợp mới của Google Drive / Microsoft Outlook, tắt chế độ legacy plugin

Ai là người chịu ảnh hưởng?

Quản trị viên và người dùng cuối.

Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Drive File Stream cung cấp một cách dễ dàng để tích hợp Microsoft Office và Google Drive. Các phiên bản mới nhất (30.1 trở lên) sẽ bao gồm bản plugin Outlook mới, điều này giúp thuận tiện và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

  • Lưu tệp đính kèm từ Outlook vào Drive
  • Đính kèm tệp Drive vào tin nhắn Outlook
  • Đảm bảo người nhận luôn có quyền truy cập vào liên kết Drive được gửi trong email Outlook

Drive File Stream đã giúp bạn dễ dàng lưu vào thư mục Drive File Stream nội bộ thông qua menu “Save” thông thường.

Bằng cách đảm bảo các người dùng trong tổ chức của bạn đang sử dụng plugin mới trước ngày 26 tháng 6 năm 2019, sẽ có ít hoặc không có sự gián đoạn nào đến công việc của họ.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng?

Chi tiết bổ sung

Người dùng Drive for Office plugin sẽ thấy thông báo trong sản phẩm, như bức hình dưới đây, bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 năm 2019. Điều này sẽ khuyến khích họ cập nhật lên plugin mới để tiếp tục sử dụng Drive từ Outlook.

Kích hoạt bản tích hợp mới của Google Drive / Microsoft Outlook, tắt chế độ legacy plugin 2

 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099