bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Looker: Giải pháp phân tích dữ liệu hiệu quả

Khoa học dữ liệu có thể được áp dụng cho các vấn đề kinh doanh để cải thiện các phương pháp thực hành và giúp làm tăng sự hài lòng của khách hàng. Giải pháp phân tích dữ liệu Looker sẽ làm tăng giá trị các khoản đầu tư vào Google Cloud của bạn để giúp bạn hiểu hành trình của khách hàng, mở khóa giá trị từ dữ liệu của bên thứ nhất và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng đám mây hiện có.   

Dữ liệu là một công cụ mạnh mẽ 

Mặc dù mọi người không cần phải hiểu những điều sơ khai của công nghệ dữ liệu, nhưng hầu hết mọi người đều quan tâm đến giá trị mà dữ liệu có thể tạo ra cho họ – cách dữ liệu có thể giúp họ thực hiện công việc của mình tốt hơn. Trong không gian dữ liệu, chúng tôi đang thấy xu hướng liên tục thất bại trong việc cung cấp dữ liệu cho “con người” – ngành công nghiệp vẫn chưa tìm ra cách đưa dữ liệu vào tay mọi người khi nào và ở đâu họ cần, cách họ cần. . 

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người trong tổ chức của bạn có thể phân tích dữ liệu trên quy mô lớn và đưa ra các quyết định dựa trên thực tế, sáng suốt hơn? Dữ liệu và thông tin chi tiết thu được từ dữ liệu có giá trị nhưng chỉ khi người dùng của bạn nhìn thấy nó. Chúng tôi nghĩ rằng Looker giúp giải quyết điều đó. 

Các giải pháp kể một câu chuyện lớn hơn về cách tất cả dữ liệu phù hợp với nhau 

Trên tất cả các ngành, các doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc biết và hiểu khách hàng của họ tốt hơn. Nhiều mục tiêu kinh doanh là tăng doanh thu bằng cách cải thiện các đề xuất sản phẩm và tối ưu hóa giá cả, cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua hoạt động tiếp thị và cá nhân hóa được nhắm mục tiêu, đồng thời giảm tình trạng gián đoạn trong khi cải thiện tỷ lệ giữ chân. Để giúp đạt được những mục tiêu này, các chiến lược chủ yếu nên tập trung vào việc hiểu nhu cầu của khách hàng, động cơ, sở thích và không thích của họ cũng như sử dụng tất cả dữ liệu có sẵn – nói cách khác, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng.    

Mục tiêu của các giải pháp Looker là cung cấp mức độ hỗ trợ bên ngoài phù hợp cho phép khách hàng nhanh chóng nhận được giá trị, đồng thời duy trì sự linh hoạt cần thiết. Google Cloud mong muốn cung cấp một thư viện các giải pháp theo hướng dữ liệu để đẩy nhanh các dự án dữ liệu. Nhiều giải pháp bao gồm Looker Blocks – Khối Looker (các đoạn mã được tạo sẵn để tăng tốc độ môi trường khám phá dữ liệu) và Actions – Hành động (tích hợp tùy chỉnh) giúp khách hàng thiết lập và hoạt động nhanh chóng, đồng thời cho phép bạn xây dựng các điểm truy cập thân thiện với doanh nghiệp cho chức năng của Google Cloud Platform như BQML, App Engine và Những chức năng đám mây.  

Lắng nghe khách hàng bằng cách nhìn vào dữ liệu của họ

Các giải pháp của Looker cho Contact Center AI (CCAI), giúp các doanh nghiệp hiểu sâu hơn và đánh giá cao hơn về toàn bộ hành trình của khách hàng bằng cách mở khóa thông tin chi tiết từ tất cả dữ liệu của bên thứ nhất của công ty họ. Call center có thể trò chuyện tự nhiên với khách hàng và mang lại trải nghiệm vượt trội bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm mới nhất của CCAI –CCAI Insights – đánh giá các cuộc trò chuyện mà nhân viên hỗ trợ đang gặp phải, tìm kiếm và chú thích dữ liệu với thông tin quan trọng và xác định các cuộc gọi cần xem xét. Chúng tôi đã hợp tác với các nhóm sản phẩm tại CCAI để xây dựng Looker Blocks cho Thông tin chi tiết về CCAI, giúp bạn có được con đường tích hợp thông tin chi tiết nâng cao vào dữ liệu của bên thứ nhất trong Looker, phủ dữ liệu kinh doanh với trải nghiệm khách hàng.

Bảng điều khiển phân tích cảm xúc: xác định cảm nhận của khách hàng về các tương tác của họ
Bảng điều khiển phân tích cảm xúc: xác định cảm nhận của khách hàng về các tương tác của họ

Doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về trải nghiệm trung tâm liên hệ và thực hiện hành động ngay lập tức khi cần thiết để đảm bảo những khách hàng có giá trị nhất nhận được dịch vụ tốt nhất. 

Nhận ra giá trị kinh doanh đầy đủ của dữ liệu của bên thứ nhất

Looker cho Google Marketing Platform (GMP) cung cấp cho các nhà tiếp thị sức mạnh để mở khóa giá trị của dữ liệu bên thứ nhất của công ty họ cho các đối tượng nhắm mục tiêu hiệu quả hơn. Các Looker Blocks và Actions cho GMP cung cấp khả năng khám phá dữ liệu tương tác, các lát dữ liệu với các dự đoán ML được tích hợp sẵn và các đường dẫn kích hoạt quay lại GMP. Giải pháp chiến lược này tiếp tục phát triển với Looker Actions cho Google Ads (Đối sánh khách hàng), Looker Actions cho Google Analytics (Nhập dữ liệu) và Looker Blocks cho Google Analytics 4 (GA4).

  • Các Looker Actions cho khách hàng Phù hợp cho phép các nhà tiếp thị để gửi phân đoạn và đối tượng dựa trên dữ liệu của bên thứ nhất trực tiếp vào bảng quảng cáo của Google. Tiếp cận người dùng trên nhiều thiết bị và trên các kênh mạnh mẽ nhất của web như Hiển thị, Video, YouTube và Gmail. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong một màn hình duy nhất trong Looker và có thể được hoàn thành trong vài phút bởi người dùng không am hiểu kỹ thuật. 
  • Các Looker Actions cho dữ liệu nhập có thể được sử dụng để nâng cao phân khúc người dùng và khán giả tiếp thị lại trong Google Analytics bằng cách tận dụng thông tin người dùng truy cập vào Looker, chẳng hạn như trong các hệ thống CRM hoặc kho dữ liệu giao dịch.
  • Các Looker Block cho Google Analytics 4 (GA4) mở rộng hỗ trợ của giải pháp với out-of-the-box biểu đồ và pre-nướng mô hình BigQuery ML cho các phiên bản mới nhất của Google Analytics. Looker Blocks mời lên báo cáo với khả năng cấu hình linh hoạt để mở khóa thông tin chi tiết tùy chỉnh ngoài báo cáo GA tiêu chuẩn. Tùy chỉnh phân khúc đối tượng, xác định mục tiêu tùy chỉnh để theo dõi và chia sẻ các báo cáo này với các nhóm không có quyền truy cập vào bảng điều khiển GA.

Từ các ghi chú lâm sàng đến thông tin chi tiết về bệnh nhân trên quy mô lớn

Nhìn vào ngành Chăm sóc sức khỏe, Khối API Looker Healthcare NLP đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa các hệ thống chăm sóc hiện có và các ứng dụng được lưu trữ trên Google Cloud, cung cấp giải pháp được quản lý để lưu trữ và truy cập dữ liệu chăm sóc sức khỏe trong Google Cloud. API Healthcare NLP sử dụng các mô hình ngôn ngữ tự nhiên để trích xuất thông tin chăm sóc sức khỏe từ văn bản y tế, nhanh chóng mở khóa thông tin chi tiết từ văn bản y tế không có cấu trúc và cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế quyền truy cập đơn giản vào thông tin chi tiết thông minh. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người thanh toán và công ty dược phẩm có thể nhanh chóng hiểu bối cảnh và mối quan hệ của các khái niệm y tế trong văn bản, chẳng hạn như thuốc, thủ tục, điều kiện, lịch sử lâm sàng và bắt đầu liên kết nguồn này với các nguồn dữ liệu lâm sàng khác cho AI / ML hạ nguồn.   

Cụ thể, Chế độ xem bệnh nhân xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) (hình bên dưới) cho phép bạn xem xét một bệnh nhân được lựa chọn quan tâm, hiển thị lịch sử ghi chú lâm sàng của họ theo thời gian. Nó thông báo chẩn đoán lâm sàng với thông tin chi tiết về lịch sử gia đình, hiện chưa được ghi lại trong các yêu cầu và nắm bắt mã hóa quy trình bổ sung cho các mục đích chu kỳ doanh thu.

Bảng điều khiển Chế độ xem bệnh nhân NLP: chi tiết về các bệnh nhân cụ thể
Bảng điều khiển Chế độ xem bệnh nhân NLP: chi tiết về các bệnh nhân cụ thể

Bảng điều khiển bên dưới hiển thị Chế độ xem thuật ngữ NLP cho phép người dùng tập trung vào các thuật ngữ y tế đã chọn trên toàn bộ bệnh nhân trong tập dữ liệu để họ có thể bắt đầu xem các xu hướng và mẫu trên các nhóm bệnh nhân. 

NLP Term View Dashboard: liên quan về y tế trên toàn bộ dữ liệu của bạn
NLP Term View Dashboard: liên quan về y tế trên toàn bộ dữ liệu của bạn

Những thông tin này có thể được sử dụng để: 

  • Tăng cường sự phù hợp của hợp bệnh nhân cho các thử nghiệm lâm sàng 
  • Xác định các loại thuốc tái sử dụng
  • Thúc đẩy các nghiên cứu ung thư và các bệnh hiếm gặp
  • Xác định các yếu tố xã hội quyết định của sức khỏe tác động đến quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc

Quản lý chi phí trên khắp các đám mây

Quản lý chi phí hiệu quả trên đám mây rất quan trọng vì những lý do nằm ngoài khả năng kiểm soát chi phí – nó cung cấp cho bạn khả năng giảm lãng phí và dự báo một cách chắc chắn cả chi phí và nhu cầu tài nguyên. Giải pháp của Looker cho Quản lý chi phí trên đám mây cung cấp quyền truy cập nhanh vào báo cáo cần thiết và hiểu rõ hơn về chi tiêu và sử dụng đám mây. 

Giải pháp này tập hợp dữ liệu thanh toán từ các nhà cung cấp đám mây khác nhau theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn: thiết lập và chạy nhanh chóng với Khối được tối ưu hóa cho vị trí của dữ liệu hiện nay (Google Cloud, AWS hoặc Azure) khi bạn hướng tới phân tích phức tạp hơn để lập kế hoạch đa nền tảng và thậm chí tối ưu hóa chi tiêu trên đám mây với việc ánh xạ các thẻ, nhãn và trung tâm chi phí trên các đám mây.

Bảng điều khiển tóm tắt đa đám mây: một cái nhìn duy nhất về chi tiêu trên AWS, Azure và GCP
Bảng điều khiển tóm tắt đa đám mây: một cái nhìn duy nhất về chi tiêu trên AWS, Azure và GCP

Giải pháp quản lý chi phí đám mây của Người nhìn cung cấp cho các nhóm hoạt động đang gặp khó khăn trong việc giám sát, hiểu và quản lý chi phí và nhu cầu liên quan đến công nghệ đám mây của họ với cái nhìn toàn diện về những gì, ở đâu và tại sao họ tiêu tiền.

Đưa ra quyết định tốt hơn với dữ liệu do Looker cung cấp

Các công ty hàng đầu đang khám phá các cách để nhận giá trị từ tất cả dữ liệu đó ngoài việc hiển thị nó trong báo cáo hoặc trang tổng quan. Họ muốn cho phép mọi người đưa ra quyết định tốt hơn nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu mọi người có thể đặt câu hỏi về dữ liệu và nhận được câu trả lời chính xác, đáng tin cậy mà không sử dụng dữ liệu lỗi thời hoặc không đầy đủ và không cần chờ đợi. Con người và hệ thống cần cung cấp dữ liệu theo cách có ý nghĩa nhất đối với họ tại thời điểm đó.  

Rõ ràng là các tổ chức dựa trên dữ liệu thành công sẽ dẫn đầu các phân khúc tương ứng của họ không phải vì họ sử dụng dữ liệu để tạo báo cáo mà bởi vì họ sử dụng dữ liệu đó để cung cấp trải nghiệm dữ liệu phù hợp với mọi bộ phận của doanh nghiệp, bao gồm nhân viên, khách hàng, quy trình hoạt động, sản phẩm và dịch vụ .   

Khi cách mọi người trải nghiệm dữ liệu ngày càng phát triển, hơn bao giờ hết, chỉ trang tổng quan là không đủ. Bạn có thể sử dụng dữ liệu làm nhiên liệu cho quy trình kinh doanh dựa trên dữ liệu và cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số giúp cải thiện mức độ tương tác, chuyển đổi và vận động của khách hàng. 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099