bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Nền tảng ứng dụng cho doanh nghiệp để tăng tốc trong chuyển đổi số

Vào năm 2020, hành trình chuyển đổi kỹ thuật số đã buộc phải tăng tốc và những gì thông thường sẽ mất nhiều năm nay đang diễn ra trong vài tháng. Từ sự gia tăng của các dịch vụ từ xa đến sự ưu tiên ngày càng tăng của bán lẻ trực tuyến đến sự gia tăng của quản lý kỹ thuật số, dự báo và lập kế hoạch dự phòng, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều áp lực hơn bao giờ hết để chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn.

Google Cloud Next OnAir’s Business Application Platform week nhằm mục đích giúp các tổ chức định hướng những hành trình này. Trong suốt tuần, Google sẽ chứng minh cách các doanh nghiệp có thể thực hiện đổi mới kỹ thuật số ngoài tổ chức CNTT và đẩy nhanh khả năng chuyển đổi doanh nghiệp của họ. Google sẽ chia sẻ về cách khách hàng của Google Cloud đang tận dụng sức mạnh của API, phát triển ứng dụng không sử dụng code và tự động hóa để làm chủ thiết kế và phát triển ứng dụng.

Điểm nổi bật của “Nền tảng Ứng dụng Doanh nghiệp (Business Application Platform week)”

Đừng bỏ lỡ bài phát biểu quan trọng của Google, Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng kinh doanh bằng API, Microservices, AI và Phát triển ứng dụng không cần sử dụng code, với Google Cloud VP & GM of Platforms, diễn giả Amit Zavery. Amit sẽ thảo luận về cách mà Google đang phát triển một nền tảng thống nhất để hướng dẫn cho các nhà phát triển phần mềm truyền thống và nhà phát triển doanh nghiệp hoặc “cá nhân” để tạo và mở rộng ứng dụng, xây dựng và tự động hóa quy trình công việc cũng như kết nối và hiện đại hóa các ứng dụng. Lực lượng tiềm ẩn: Điều gì tiếp theo trong Enterprise IT với Urs Hölzle, Google Cloud SVP và là một kiến trúc sư chính của cơ sở hạ tầng của Google, một bài thuyết trình khác không thể bỏ qua. Bài thuyết trình sẽ có sẵn để lên sóng vào thứ Ba, với Urs tổ chức một phần Hỏi và Đáp, bạn có thể theo dõi trực tiếp vào thứ Tư, ngày 9 tháng 9 lúc 10:30 sáng theo giờ PT.

Phần còn lại của tuần Nền tảng Ứng dụng Doanh nghiệp (Business Application Platform week) đi sâu vào các thông báo sản phẩm mới nhất và các cách cụ thể quản lý API, phát triển ứng dụng không cần sử dụng code và tự động hóa có thể giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Hơn 20 phiên sẽ ra mắt trong tuần này, vì vậy, sẽ có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể tổ chức của bạn đang ở đâu trong hành trình chuyển đổi. Dưới đây là một số điểm nổi bật. Các phiên sẽ có sẵn bắt đầu từ thứ Ba, ngày 8 tháng 9 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương và có sẵn theo yêu cầu sau đó.

AI and ML 

Từ Siled ML đến ML Service Mesh Sử dụng Quản lý API: Nhiều công ty đang tạo ra các tính năng từ dữ liệu thô (raw data) và trích xuất thông tin chi tiết về doanh nghiệp với các mô hình ML, nhưng vẫn còn nhiều thách thức đối với các nhóm khác nhau trong việc chia sẻ tài sản kỹ thuật số và microservices. Phiên này khám phá cách quản lý API là liên kết bị thiếu.

Nền tảng ứng dụng cho doanh nghiệp để tăng tốc trong chuyển đổi số - Google AI

Hỗ trợ hoạt động API với AI và ML: Hầu hết các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh ngày nay đều được cung cấp bởi API, vì vậy bất kỳ thời gian ngừng hoạt động hoặc suy giảm hiệu suất nào cũng có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về doanh thu, khách hàng và giá trị thương hiệu. Trong phiên này, bao gồm bản trình diễn trực tiếp từ T-Mobile, bạn sẽ tìm hiểu cách nền tảng quản lý API Apigee của Google Cloud sử dụng công nghệ AI và ML để đơn giản hóa các hoạt động và giúp đảm bảo các API luôn sẵn có, an toàn và hoạt động như mong đợi.

Cam kết của nhà phát triển

Chuyển đổi kỹ thuật số thông qua sự tương tác của nhà phát triển: Trong phiên này, HP Inc. sẽ nói về sự tham gia của nhà phát triển như một chủ đề trọng tâm trong chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của họ, bao gồm các ý nghĩa thực tế của việc theo đuổi phương pháp tiếp cận quy định trên toàn công ty, xem xét lại các quy trình CNTT và kinh doanh cũng như xuất bản các API cho các nhà phát triển cả trong và ngoài doanh nghiệp.

GraphQL: Xây dựng Phương pháp Tiếp cận Nhất quán cho Người tiêu dùng API: Xem phiên này để xem xét những ưu điểm và nhược điểm của việc tương tác với API qua REST so với GraphQL, bao gồm cả cách Google Cloud, với quản lý API Apigee, hỗ trợ cộng đồng các nhà phát triển GraphQL ngày càng phát triển.

Cơ hội kinh doanh mới, cải tiến hoạt động và trải nghiệm khách hàng phong phú hơn

Cung cấp trải nghiệm khách hàng mới bằng cách sử dụng API: Các doanh nghiệp thành công ngày nay sử dụng API để cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số mới cho khách hàng, mở ra cơ hội kinh doanh mới bằng cách tạo nền tảng cho đối tác và tăng cường sự đổi mới trong doanh nghiệp bằng cách làm cho dữ liệu và chức năng có thể tái sử dụng và truy cập được. Xem phiên này để tìm hiểu lý do tại sao quản lý API lại cần thiết để cung cấp khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và thông tin chi tiết mà các sáng kiến dựa trên API này yêu cầu.

Cách mở khóa sức mạnh của dữ liệu hiện tại của bạn thông qua API: Doanh nghiệp trung bình có rất nhiều dữ liệu có giá trị bị khóa trong cơ sở dữ liệu hoặc bị mắc kẹt trong các hệ thống kế thừa và tại chỗ mà khó kết nối với nó. Trong phiên này Nhà điều hành thị trường năng lượng Úc (Australian Energy Market Operator) sẽ chia sẻ cách họ sử dụng API để kết nối các nguồn tạo dữ liệu và tận dụng chúng để xây dựng các sản phẩm mới, quan hệ đối tác và nguồn doanh thu.

Security 

OAuth, JWT, HMAC, Ôi trời! Bảo mật API cho doanh nghiệp của bạn: API là trung tâm của hầu hết mọi tương tác kỹ thuật số, vì vậy việc bảo mật chúng là rất quan trọng — nhưng làm như vậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn có nên sử dụng OAuth không? Kết nối OpenID? JWT? SAML? Opaque tokens? Chữ ký (Signatures)? HMAC? Phiên này sẽ khám phá cách quản lý API có thể giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này và nhiều vấn đề khác mà doanh nghiệp phải xem xét để giữ cho API của họ an toàn và khả dụng.

Nền tảng ứng dụng cho doanh nghiệp để tăng tốc trong chuyển đổi số 2

API và nền tảng đám mây: microservices, serverless, service mesh, hybrid cloud và multi-cloud

Xây dựng và quản lý API cho Serverless với Google Cloud: Tìm hiểu cách serverless  API cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp mở rộng quy mô dữ liệu và dịch vụ mà không phải quản lý cơ sở hạ tầng.

Cách xây dựng và quản lý API bảo mật cho khối lượng công việc của Anthos GCP: Các doanh nghiệp đang ngày càng áp dụng các chiến lược microservices, API, hybrid cloud and multi-cloud để hiện đại hóa các ứng dụng hiện có, xây dựng các ứng dụng mới và chạy chúng ở mọi nơi. Phiên này sẽ trình bày cách bạn có thể sử dụng tính năng quản lý API Apigee cho khối lượng công việc được xây dựng trên Anthos, nền tảng mở của Google Cloud để hiện đại hóa các ứng dụng hiện có và xây dựng các ứng dụng gốc đám mây.

Chiến lược của T-Mobile cho API, Microservices và Mạng lưới dịch vụ: Tìm hiểu cách quản lý API và mạng lưới dịch vụ hoạt động cùng nhau như một phần của việc chuyển sang hoặc xây dựng kiến trúc cloud-native mới. T-Mobile sẽ thảo luận về hành trình của họ và giới thiệu kiến trúc của họ kết hợp quản lý API và lưới dịch vụ. Phiên cũng sẽ khám phá cách điều hướng môi trường đa đám mây và kết hợp với Apigee SaaS, Apigee Hybrid và Anthos.

Không sử dụng code để phát triển phần mềm

Xây dựng ứng dụng được hỗ trợ bởi AI – Biến nhân viên kinh doanh thành nhà phát triển với AppSheet: Hầu hết tài nguyên của nhà phát triển đều tập trung vào một số dự án hạn chế, nhưng nhiều quy trình quan trọng khác vẫn cần được chú ý. Phiên này sẽ giải thích cách doanh nghiệp có thể sử dụng AppSheet, nền tảng phát triển không phải code của Google Cloud, để giúp cho người dùng không chuyên về kỹ thuật xây dựng ứng dụng và quy trình làm việc — tất cả mà không cần viết một dòng code.

Số hóa lực lượng lao động không cần bàn giấy của bạn mà không cần mã hóa bằng AppSheet: Giai đoạn tiếp theo của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số yêu cầu các tổ chức cho phép nhân viên không cần bàn giấy và phiên này sẽ chứng minh cách các nhóm có thể nhanh chóng tạo các ứng dụng và quy trình làm việc tự động cho phần thiết yếu này của lực lượng lao động, tất cả mà không cần sử dụng tới code.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099