bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Người dùng Google Workspace có quyền truy cập vào Bard

Có gì thay đổi 

Đầu năm nay, Google đã công bố Bard, một thử nghiệm ban đầu của Google cho phép bạn cộng tác với AI. Là một cộng tác viên sáng tạo và hữu ích, Bard có thể kích thích trí tưởng tượng của bạn, tăng năng suất và giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Trong những ngày tới, quản trị viên Google Workspace sẽ có thể bật quyền truy cập vào Bard cho người dùng của họ, trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên bên dưới Ứng dụng > Dịch vụ bổ sung của Google > Ứng dụng truy cập sớm.

Lưu ý: Lúc đầu, Bard sẽ là dịch vụ duy nhất được quản lý bởi quyền kiểm soát Ứng dụng truy cập sớm. Theo thời gian, Google có thể thêm các dịch vụ khác dưới sự kiểm soát này.

Người sử dụng Workspace có thể truy cập vào Bard
Người sử dụng Workspace có thể truy cập vào Bard

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Như giới thiệu, Bard đã có sẵn cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân. Bắt đầu từ hôm nay, quản trị viên Workspace sẽ có tùy chọn mở rộng quyền truy cập vào Bard cho người dùng cuối của họ thông qua kiểm soát Ứng dụng truy cập sớm mới được giới thiệu. Lưu ý rằng Bard tách biệt với AI — hãy theo dõi blog Cập nhật về Workspace để biết thêm thông tin về các tính năng cụ thể của Workspace.

Thông tin thêm

Sẵn có trong khu vực

Tất cả khách hàng Google Workspace sẽ có quyền kiểm soát của quản trị viên để bật hoặc tắt quyền truy cập vào Bard, ngay cả khi Bard chưa có ở quốc gia của bạn. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi Ứng dụng truy cập sớm được bật cho tổ chức của bạn, người dùng ở các quốc gia không có Bard sẽ không thể truy cập dịch vụ.

Bắt đầu 

 • Quản trị viên 
  • Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và có thể được bật ở cấp miền, OU hoặc nhóm. 
  • Quyền truy cập vào các dịch vụ cốt lõi trong Google Workspace bằng Ứng dụng truy cập sớm bị tắt theo mặc định.
  • Lưu ý: Các dịch vụ và tính năng do quyền kiểm soát của Ứng dụng truy cập sớm quản lý là Dịch vụ bổ sung và không thuộc phạm vi điều chỉnh của thỏa thuận Google Workspace, Thỏa thuận xử lý dữ liệu hoặc Phụ lục liên kết kinh doanh HIPAA của bạn. Khi bạn bật kiểm soát Ứng dụng truy cập sớm, người dùng cuối của tổ chức bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới và thử nghiệm —
 • Người dùng cuối: Nếu được quản trị viên của bạn bật, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về Brad

Thời gian triển khai

 • Các miền Phát hành nhanh và Phát hành theo định kỳ: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2023

Tính khả dụng

 • Dành cho tất cả khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business cũ
 • Không áp dụng cho mọi tài khoản Google Workspace for Education, được chỉ định là dưới 18 tuổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể liên hệ Gimasys – Premier Partner của Google tại Việt Nam theo thông tin:

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099