bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Pooled Storage và Shared Drive hiện đã có trong phiên bản Google Workspace Business Starter

Pooled Storage
Pooled Storage

Có gì thay đổi

Google đang cập nhật mô hình lưu trữ trong Business Starter từ lưu trữ cho mỗi người dùng thành pooled storage. Pooled storage cung cấp một cách đơn giản và linh hoạt hơn để quản lý bộ nhớ, vì tất cả bộ nhớ được chia sẻ trong toàn tổ chức, loại bỏ nhu cầu quản lý bộ nhớ trên cơ sở từng người dùng. Với pooled storage, quản trị viên cũng có nhiều công cụ hơn để giám sát cách sử dụng bộ nhớ trong tổ chức của họ. Trong những ngày tới, khách hàng mới đăng ký Business Starter sẽ có  pooled storage; khách hàng Business Starter hiện tại sẽ chuyển sang pooled storage trong những tháng tới.

Là một lợi ích bổ sung của dung lượng lưu trữ gộp, các tổ chức có Business Starter sẽ sớm có quyền truy cập vào shared drives. Người dùng sẽ có thể tạo bộ nhớ dùng chung và thêm thành viên, tệp và thư mục. Xin lưu ý rằng một số biện pháp kiểm soát bảo mật và cấp quản trị viên—chẳng hạn như khả năng quản lý quyền truy cập với shared drive —sẽ không có trong bộ nhớ dùng chung cho Business Starter.

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Truy cập Trung tâm trợ giúp của Google để tìm hiểu thêm về pooled storageshared drives cho Business Starter.

Bắt đầu

 • Quản trị viên
  • Sử dụng bài viết này trong Trung tâm trợ giúp của Google để tìm hiểu thêm về cài đặt storage limitsshared drives.
  • Nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ cho tổ chức của mình, hãy xem xét mua thêm dung lượng Pooled Storage hoặc nâng cấp phiên bản Google Workspace của bạn lên một phiên bản nhiều dung lượng hơn
   • Lưu ý: Khách hàng đã bán lại nên liên hệ với người bán lại để mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc nâng cấp phiên bản của họ.
 • Người dùng cuối: Không có tác động hoặc hành động nào của người dùng cuối được yêu cầu tại thời điểm này.

Thời gian triển khai

 • Bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm 2023, các khách hàng Business Starter mới sẽ có bộ nhớ gộp theo mặc định.
 • Bộ nhớ gộp sẽ bắt đầu được triển khai cho khách hàng Business Starter hiện tại vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 và tiếp tục trong những tháng tới.
 • Bộ nhớ dùng chung sẽ khả dụng sau khi bộ nhớ gộp được triển khai cho tất cả khách hàng Business Starter hiện có.

Tính khả dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể liên hệ Gimasys – Premier Partner của Google tại Việt Nam theo thông tin:

 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099