bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Priority: Cách gợi ý và sắp xếp tài liệu thông minh hơn trong Drive Beta

Có gì mới? Trong phần bảng điều hướng bên trái của Google Drive, Google đang thêm một trang  mới vào để giúp bạn tìm và xử lý các file lưu trên Drive một cách dễ dàng hơn. Trang ưu tiên (Priority Page) này sử dụng Machine learning để gợi ý các tài liệu mà có thể bạn đang cần truy cập và có phần “work space” – không gian làm việc để giúp bạn sắp xếp chúng. Trang ưu tiên Priority trong Google Drive trước mắt chỉ xuất hiện ở bản dùng thử. Bạn có thể tham khảo phần thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem tài liệu và các bình luận cần chú ý

Trang ưu tiên Priority được thiết kế để sắp xếp tất cả các tài liệu quan trọng của bạn vào một nơi. Sử dụng Machine Learning, Google sẽ xác định được các tài liệu cần ưu tiên để bạn làm việc. Khi bạn mở trang này ra, bạn sẽ thấy các tệp tài liệu này, cùng với những bình luận và gợi ý các bước xử lý. Bạn sẽ có thể trả lời một số bình luận trực tiếp trên giao diện Drive và mở toàn bộ tệp tài liệu chỉ với một click. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu và nhiều thời gian hơn để làm những công việc quan trọng.

Sử dụng không gian làm việc – work space để sắp xếp các file mà không cần phải di chuyển chúng

Trang ưu tiên Priority cũng sẽ sắp xếp các tệp tài liệu vào trong không gian làm việc GG Workspace. Từ đó, bạn sẽ có một tập hợp các tài liệu cần xử lý và dễ dàng truy cập chúng. Thêm các tệp tài liệu vào workspace sẽ không ảnh hưởng đến vị trí lưu trữ hay quyền truy cập. Đơn giản, chúng chỉ được tập hợp lại một chỗ để bạn tìm chúng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nghiên cứu của Google đã chỉ ra rằng hầu hết người dùng chỉ làm việc với 10-20 file tài liệu trong một khoảng thời gian nhất định. Work space sẽ đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào những file tài liệu này một cách hiệu quả nhất. Để xây dựng không gian làm việc workspace của riêng mình, bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý tài liệu thông minh của Drive hoặc tự tay sắp xếp chúng.

Priority trong Drive BetaVới trang ưu tiên Priority, Drive sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những việc quan trọng hơn bằng cách sắp xếp, gợi ý đúng tài liệu bạn cần vào đúng thời điểm.

Lựa chọn dùng thử tính năng Priority trong Drive Beta

Vì trang ưu tiên Priority trong Drive mới đầu chỉ có ở phiên bản dùng thử, Admin có thể xem thông tin chi tiết, xem các yêu cầu cần thiết và đăng ký sử dụng tính năng này cho doanh nghiệp mình.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099