bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Quản lý thiết bị Windows 10 thông qua bảng điều khiển Quản trị viên G Suite

Những gì thay đổi

Google đang kích hoạt bảo mật nâng cao cho máy tính PC sử dụng Windows với phiên bản Beta mới. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý và bảo mật các thiết bị Windows 10 thông qua bảng điều khiển dành cho quản trị viên (Admin Console), giống như bạn làm cho các thiết bị Android, iOS, Chrome và Jamboard ngày nay. Nó cũng sẽ kích hoạt SSO để người dùng có thể dễ dàng truy cập G Suite (Google Workspace) và các ứng dụng hỗ trợ SSO khác trên các thiết bị Windows 10.

Với tính năng mới này, Admin G Suite có thể:

  • Cho phép tổ chức của họ sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản G Suite hiện tại để đăng nhập vào thiết bị Windows 10 và dễ dàng truy cập các ứng dụng và dịch vụ với SSO.
  • Bảo vệ tài khoản người dùng bằng các công nghệ chống lừa đảo, chống chiếm quyền điều khiển và phát hiện đăng nhập đáng ngờ.
  • Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị Windows 10 được sử dụng để truy cập G Suite đều được cập nhật, bảo mật và tuân thủ.
  • Thực hiện các hành động của quản trị viên, chẳng hạn như xóa thiết bị và liên tục cập nhật cấu hình thiết bị, sang thiết bị Windows 10 từ đám mây mà không cần yêu cầu về mạng cụ thể. 

Ai sẽ chịu ảnh hưởng

Quản trị viên

Tại sao bạn sử dụng 

Đăng ký thiết bị tự động, khả năng bảo mật tất cả các thiết bị của bạn trong Admin Console (Bảng điều khiển dành cho quản trị viên) và triển khai cấu hình thiết bị, chính sách dựa trên đám mây sẽ đơn giản hóa việc quản lý và bảo mật thiết bị cho tổ chức của bạn. Ngoài ra, khả năng xóa thiết bị từ xa có thể giúp tăng tính bảo mật dữ liệu tổ chức của bạn.

Ngoài ra, điều này làm cho thao tác của người dùng dễ dàng hơn bằng cách giảm các rào cản và đăng nhập cần thiết để truy cập các ứng dụng và hoàn thành công việc. Người dùng cần đăng nhập chỉ một lần vào thiết bị Windows 10 của mình bằng thông tin đăng nhập G Suite và họ có thể truy cập các ứng dụng Google và bất kỳ ứng dụng đám mây doanh nghiệp nào khác có bật SSO mà không cần đăng nhập thêm.

Thông tin thêm 

Đặt chính sách, thúc đẩy cấu hình cho thiết bị  

Quản trị viên có thể triển khai các chính sách và cập nhật cấu hình cho thiết bị từ đám mây, xóa bất kỳ đường mạng hoặc các hạn chế khác để cài đặt các cập nhật này trên thiết bị người dùng. Các chính sách và cập nhật có thể được áp dụng bởi quản trị viên bao gồm BitLocker, Windows Update và tùy chỉnh trên máy tính. Ngoài ra, quản trị viên có thể chặn hoặc xóa thiết bị nếu cần từ trang thiết bị trong Admin Console (Bảng điều khiển dành cho quản trị viên).

Bắt đầu

Quản lý thiết bị Windows 10 thông qua bảng điều khiển Quản trị viên G Suite

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099