bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Ghi lại cuộc họp Hangouts Meet và lưu lại trên Google Drive

Có gì mới? Một cuộc họp có thể có nhiều mục đích khác nhau như đào tạo, đưa ra các thông báo quan trọng,… Tuy nhiên sẽ có lúc mọi người không thể tham gia đầy đủ hoặc sẽ có nhu cầu chia sẻ hoặc tham khảo nội dung trong cuộc họp đó. Để giải quyết vấn đề này, người dùng G Suite bản Enterprise giờ đây có thể quay lại các cuộc họp trên Hangouts Meet và lưu chúng trên Drive, sau đó có thể dễ dàng chia sẻ, xem lại, và thậm chí có thể xem lại ở chế độ tua nhanh.

Bất kì người dùng nào thuộc cùng domain của người tạo ra cuộc họp sẽ có thể bắt đầu và dừng chế độ quay, từ web hoặc Hangouts Meet hardware (và Chromebox for Meeting), và tất cả những người tham gia sẽ được thông báo rằng cuộc họp đó đang được ghi lại.

ghi hình hangout meet

Các file được ghi lại sẽ được lưu vào folder “Meeting Recordings”  trong Drive của người tạo ra cuộc họp (meeting owner); các file đó sẽ được tự động đính kèm vào sự kiện trên lịch, và được chia sẻ với tất cả những người được mời tham gia cuộc họp đó (với điều kiện họ phải sử dụng cùng một domain với người tạo cuộc họp).

Admin của G Suite Enterprise có thể kiểm soát cuộc họp của ai sẽ được ghi lại ở cấp bộ phận (Organizational Unit level). Trong Admin console, vào  Apps > G Suite > Settings for Google Hangouts và lựa chọn “Meet Settings”. Hãy chú ý rằng cài đặt này là mặc định cho tất cả các bộ phân trong doanh nghiệp, và bị vô hiệu hóa đối với những bộ phận không có cài đặt Drive cần thiết. Bạn tham khảo thêm hướng dẫn kích hoạt tính năng recording cho Admin G Suite

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099