bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Sắp xếp và thiết lập các ứng dụng của doanh nghiệp trực tiếp từ Admin console

Có gì mới? Trong lần cập nhật này, Google sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn tạo – và người dùng tìm kiếm – các ứng dụng Android mà họ cần cho công việc.

Nhóm lại và sắp xếp các ứng dụng trong Google Play store

Để giúp người dùng tìm được những ứng dụng mà họ cần, giờ đây admin có thể nhóm các ứng dụng Android đã được whitelist vào phần “collection” (bộ sưu tập) – người dùng sẽ tìm thấy chúng trong phần Google Play store đã được sắp xếp. Ví dụ: bạn có thể tạo được một bộ sưu tập cho các ứng dụng thường được sử dụng hoặc cho ứng dụng liên quan tới chi phí. Sau đó, bạn có thêt thay đổi vị trí mà các bộ sưu tập này xuất hiện, cũng như thứ tự của các ứng dụng trong một bộ sưu tập.

Bạn cũng có thể thực hiện được điều này mà không cần phải rời khỏi Admin Console. Hãy truy cập vào Help Center để biết được hướng dẫn chi tiết. Lưu ý rằng tính năng này chỉ xuất hiện với những khách hàng được kích hoạt tính năng quản lý thiêt bị di động nâng cao.

Tạo các ứng dụng của riêng doanh nghiệp – nhanh chóng, dễ dàng, trực tiếp từ Admin Console

Google hiểu rằng việc tạo các ứng dụng của riêng doanh nghiệp trên Google Play Store Console sẽ tốn rất nhiều thời gian và thường yêu cầu những bước không cần thiết. Để đơn giản hóa quy trình đó, Google đã cho phép admin xuất bản các ứng dụng Android của doanh nghiệp mình, trực tiếp từ Admin Console.

Từ giờ, bạn sẽ không cần phải tạo riêng một tài khoản Play Console, cung cấp thông tin thẻ tín dụng hay điền các trường thông tin liên quan nữa. Đơn giản, bạn chỉ cần tải APK và điền tên của ứng dụng. Chỉ sau đó vài phút, ứng dụng này sẽ xuất hiện trên Play store được quản lý – trước đây nó sẽ tốn hàng giờ đồng hồ.

Lưu ý rằng tính năng này chỉ dành cho các khách hàng đang sử dụng tính năng quản lý thiêt bị di động nâng cao.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099