bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

So sánh tình trạng ứng dụng G Suite giữa các tổ chức con trong doanh nghiệp

Có gì mới?

Google đã thêm vào một tính năng mới giúp xem và lọc các báo cáo theo từng tổ chức con (Organizational Unit – OU) trong doanh nghiệp, từ Admin console và mục Report API. Thông tin này có thể giúp admin xây dựng được những báo cáo chi tiết, hữu ích và có góc nhìn hoàn thiện hơn về cách các bộ phận, tổ chức con ứng dụng G Suite.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để:

  • So sánh việc ứng dụng G Suite (Workspace) giữa các tổ chức con – Bạn có thể kéo xuống để xem các thông số như dung lượng lưu trữ của Drive, những người dùng đang hoạt động (active user),… cùng những chỉ số khác ở cấp độ tổ chức (OU level). Chúng sẽ giúp bạn đo lường và nắm được tình hình sử dụng G Suite ở những nhóm, bộ phận khác nhau trong công ty.
  • Cải thiện hiệu quả của việc điều tra – Bạn có thể xem Audit log dành cho một bộ phận nhất định ở trong công ty, qua đó giúp lọc ra những sự kiện không liên quan và tập trung vào những mục tiêu điều tra quan trọng.

Xem dữ liệu theo OU trong Admin console

Để xem một báo cáo hoặc một bản kiểm tra về một bộ phận cụ thể từ trong Admin console, hãy sử dụng menu bên tay trái để lọc. Bạn có thể truy cập vào Help Center để tìm hiểu thêm về nhật kí hoạt động của các tài khoản.

Xem dữ liệu theo OU thông qua Report API

Khi bạn sử dụng Report API, dữ liệu đầu ra sẽ bao gồm thông tin về OU. Bạn có thể sử dụng tính năng này để báo cáo và phân tích các tổ chức con. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Report API.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099