bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Sử dụng Google Maps trong bảng điều khiển truy cập nhanh trên Google Calendar

Thông tin chung

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Google Maps trong bảng điều khiển truy cập nhanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Google Maps để xem và nghiên cứu thông tin địa điểm trên cùng một màn hình, điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn:

  • Xem thông tin chi tiết về địa điểm như vị trí, giờ mở cửa và đánh giá của người dùng.
  • Đảm bảo rằng bạn đang thêm vị trí chính xác vào sự kiện trên Lịch.
  • Nhận thông tin chỉ đường và thời gian di chuyển để lập kế hoạch trước chuyến đi của bạn đến địa điểm tổ chức sự kiện sắp tới. Bạn có thể thêm các chuyến đi vào Lịch của mình để giúp đến đúng giờ bằng cách biết khi nào nên khởi hành. Lưu lượng dự đoán và chuyển tuyến tại thời điểm diễn ra sự kiện trong tương lai được sử dụng để ước tính tốt hơn về thời gian di chuyển.

Bảng điều khiển bên truy cập nhanh đã có thể giúp bạn xem Google Calendar của mình khi ở trong các ứng dụng Google Workspace khác, ghi chú, quản lý công việc của bạn và hơn thế nữa. Với Bản đồ trong bảng điều khiển bên, bạn sẽ có thể xem thêm thông tin mà không cần chuyển đổi ngữ cảnh hoặc sử dụng nhiều tab. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch và tham gia các sự kiện kịp thời.

Sử dụng Google Maps trong bảng điều khiển truy cập nhanh trên Google Calendar 2

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Tính năng này sẽ được bật theo mặc định cho tất cả người dùng đã bật Lịch và Maps. Nếu Maps bị tắt đối với người dùng, sẽ không có thay đổi nào đối với trải nghiệm của họ và họ sẽ không nhìn thấy Maps trong bảng điều khiển bên cạnh. 
  • Người dùng cuối: Nếu quản trị viên của bạn đã bật Maps cho miền của bạn, hãy nhấp vào vị trí của bất kỳ sự kiện Lịch nào để bắt đầu sử dụng tính năng này. 

Thời gian triển khai

  • Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2021.
  • Miền phát hành theo lịch trình: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Tính khả dụng

  • Khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099