bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Sử dụng iPhone làm khóa bảo mật cho việc xác minh 2 bước

Những gì đang thay đổi

Google đã thêm một tùy chọn, sử dụng iPhone của bạn làm khóa bảo mật cho Tài khoản Google của bạn. Khóa bảo mật cung cấp hình thức xác minh 2 bước mạnh nhất (còn được gọi là xác thực hai yếu tố hoặc 2FA) để giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi lừa đảo và là một phần thiết yếu của Advanced Protection Program dành cho doanh nghiệp. Để sử dụng iPhone của bạn làm khóa bảo mật, bạn cần cài đặt ứng dụng Google Smart Lock.

Tìm hiểu thêm về lần ra mắt này trong bài đăng trên Security Blog của Google, hoặc sử dụng Help Center của Google để tìm hiểu thêm về các khóa bảo mật và xác minh 2 bước. Đồng thời hãy xem bài viết khác của Google hôm nay – Sử dụng điện thoại làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program.

Ai sẽ chịu ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối.

Tại sao lại nên sử dụng

Xác minh 2 bước thêm một lớp khác vào bảo mật tài khoản của bạn, giúp nó chống lại các cuộc tấn công lừa đảo và chiếm đoạt tài khoản. Bằng cách thêm tùy chọn sử dụng iPhone làm khóa bảo mật, chúng tôi sẽ tạo ra hình thức bảo vệ bạn khỏi sự lừa đảo mạnh nhất và dễ truy cập hơn. Do đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể triển khai Advanced Protection Program trong tổ chức của mình nhanh hơn, đồng thời giảm thiểu đào tạo người dùng và chi phí chung.

Trước đây chúng tôi đã thông báo rằng bạn có thể sử dụng khóa bảo mật được tích hợp trong điện thoại Android của mình, ngoài các khóa bảo mật vật lý, bao gồm cả khóa bảo mật của Google Titan Security Keys.

Hôm nay Google cũng đã thông báo rằng bạn có thể sử dụng điện thoại làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program cho doanh nghiệp. Google hy vọng rằng những lần ra mắt này mang lại sự bảo vệ bổ sung cho các khóa bảo mật cho nhiều người dùng hơn, bao gồm việc đăng ký Advanced Protection Program dễ dàng hơn và giúp đảm bảo rằng tất cả người dùng có quyền truy cập vào các hình thức bảo mật thuận tiện hơn.

Thông tin thêm

  • Khóa bảo mật iPhone được bật thông qua ứng dụng Google Smart Lock.
  • Cài đặt ứng dụng Google Smart Lock chỉ khả dụng trên các thiết bị chạy iOS 10.0 trở lên.
  • Các khóa bảo mật trên iPhone tương thích với các hệ điều hành Chrome hỗ trợ Bluetooth (phiên bản 79 trở lên), các thiết bị iOS, macOS hoặc Windows 10 với trình duyệt Chrome.

Bắt đầu

Sử dụng điện thoại làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099