bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Tận dụng sức mạnh IBM Power Systems trên Google Cloud

Tận dụng sức mạnh IBM Power Systems trên Google Cloud

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đám mây để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng hiện có và quy trình kinh doanh của họ giờ đây sẽ có nhiều lựa chọn. Một số tổ chức đang có kế hoạch loại bỏ toàn bộ hệ thống cũ để xây dựng lại trên nền tảng đám mây. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn muốn tiếp tục tận dụng cơ sở hạ tầng hiện tại của họ trong khi vẫn được hưởng lợi từ mô hình tính giá linh hoạt của Cloud, khả năng mở rộng và những tiến bộ mới trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, máy học và phân tích.

Để giúp bạn doanh nghiệp đạt được các mục tiêu trên, bất kể đó có thể là gì, Google Cloud hiện cung cấp Hệ thống IBM Power Systems như một phần của các giải pháp đám mây trên Google. Ngày nay, khách hàng có thể chạy IBM Power Systems dưới dạng dịch vụ trên Google Cloud, cho dù bạn sử dụng AIX, IBM i hay Linux trên IBM Power.

Đối với các tổ chức sử dụng chiến lược hybrid cloud, đặc biệt IBM Power Systems là một công cụ quan trọng. Do hiệu suất và khả năng hỗ trợ các công việc quan trọng, chẳng hạn như các ứng dụng SAP và cơ sở dữ liệu Oracle, các doanh nghiệp đã liên tục tìm kiếm các tùy chọn để chạy IBM Power Systems trên đám mây. IBM Power Systems cho Google Cloud cung cấp một con đường để làm điều đó, cung cấp tốt nhất cả thế giới đám mây và tại chỗ. Bạn có thể chạy các ứng dụng doanh nghiệp như SAP và Oracle trên các máy chủ IBM Power mà bạn đã tin tưởng, đồng thời bắt đầu tận dụng tất cả các khả năng kỹ thuật và mô hình chi phí thông minh mà Google Cloud cung cấp.

IBM Power Systems trên Google Cloud mang đến nhiều lợi ích khác nhau gồm:

  • Tích hợp thanh toán: Bạn có thể triển khai giải pháp thông qua Google Cloud Marketplace và tận dụng những lợi thế thanh toán Google Cloud được tích hợp. Điều này giúp  bạn có thể tận dụng ưu đãi này giống như bất kỳ dịch vụ Google Cloud nào khác và nhận tất cả hóa đơn từ Google Cloud. 
  • Truy cập Private API: công nghệ Private API Access của Google Cloud cho phép bạn truy cập các tài nguyên của Google Cloud một cách riêng biệt, trong khi vẫn sử dụng tất cả tài nguyên của IBM Power Systems (LPARs) để sử dụng tài nguyên private IP.  Hệ thống bảo mật theo thiết kế và cho phép độ trễ cực thấp giữa các máy chủ IBM Power và máy ảo Google Compute Engine.
  • Hỗ trợ khách hàng tích hợp: Google Cloud sẽ đứng sau hỗ trợ khách hàng, cung cấp kỹ thuật hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề nào.
  • Triển khai nhanh chóng: Một bảng điều khiển quản lý mới, trực quan cho phép mở rộng tài nguyên nhanh chóng và triển khai nhanh giải pháp thuận tiện nhất.

Nhiều khách hàng doanh nghiệp, bao gồm các tập đoạn hàng đầu  về năng lượng và bán lẻ, đã bắt đầu hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của họ với ưu đãi mới này. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sử dụng IBM Power Systems trên Google Cloud, hãy liên hệ với Gimasys.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099