bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Theo dõi lượng khí thải carbon từ việc sử dụng bộ công cụ Google Workspace trên toàn tổ chức

Có gì thay đổi

Nếu là quản trị viên Google Workspace thì giờ đây người dùng có thể theo dõi lượng khí thải carbon và tổng lượng khí thải khi sử dụng Google Workspace. Điều này có nghĩa là người dùng có thể theo dõi tác động của lượng khí thải của các công cụ như Google Meet, Gmail, Google Docs, v.v.

Theo dõi lượng khí thải carbon từ việc sử dụng bộ công cụ Google Workspace trên toàn tổ chức

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên 

Tại sao lại quan trọng

Google nhận được nhiều ý kiến từ khách hàng rằng việc hiểu rõ lượng khí thải carbon của tổ chức  khi sử dụng sản phẩm Google Workspace là việc rất hữu ích. Đối với nhiều khách hàng của Google, tính bền vững đã trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng trong việc ra quyết định và phân bổ nguồn lực liên quan đến CNTT.

Google đang giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin này trong người dùng điều khiển dành cho quản trị viên. người dùng cách sử dụng công cụ báo cáo Carbon Footprint, người dùng có thể:

  • Xem dữ liệu phát thải tổng hợp cho tổ chức của người dùng theo thời gian, được chia nhỏ theo từng dịch vụ. người dùng cũng có thể sắp xếp thông tin này theo tháng.
  • người dùng có thể chia nhỏ dữ liệu về lượng khí thải theo từng dịch vụ, chẳng hạn như Gmail hoặc Drive .

Thông tin thêm

Tại Google, Google tiếp tục cải tiến sản phẩm và hoạt động để giảm tác động đến môi trường. Mục tiêu của Google là vận hành người dùng năng lượng không có carbon, 24/7, tại tất cả các trung tâm dữ liệu và khu vực đám mây của Google vào năm 2030. Ngoài ra, Google đang chia sẻ công nghệ, phương pháp và nguồn tài trợ để hỗ trợ các tổ chức trên khắp thế giới chuyển đổi sang các hệ thống bền vững và không có carbon hơn — Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Google sử dụng Giao thức khí nhà kính, tiêu chuẩn toàn cầu về tính toán lượng carbon để tạo báo cáo Carbon Footprint. 

Bắt đầu

  • Quản trị viên: người dùng có thể tìm thấy báo cáo Carbon Footprint trong người dùng điều khiển dành cho quản trị viên trong phần Báo cáo > Carbon Footprint.Tìm hiểu thêm về  Workspace Carbon Footprint.

Thời gian triển khai 

  • Miền phát hành nhanh và theo lịch trình: Tính năng này hiện có sẵn.

Tính khả dụng

  • Dành cho tất cả khách hàng Google Workspace đã xác minh miền

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể liên hệ Gimasys – Premier Partner của Google tại Việt Nam theo thông tin:

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099