bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Thêm tính năng đề xuất thời gian họp trong Google Calendar

Có gì mới? Việc điều chỉnh lịch họp trong Google Calendar sẽ trở lên dễ dàng hơn. Google đang giới thiệu một tính năng mới cho phép lên lịch họp hiệu quả hơn. Giờ đây, mỗi khách mời tham dự cuộc họp có thể đề xuất một thời gian mới và người tổ chức có thể dễ dàng xem xét và chấp nhận việc thay đổi thời gian này. Việc này sẽ khiến việc trao đổi thông tin giữa những người tham dự cuộc họp dễ dàng và linh hoạt hơn, giảm thời gian chuẩn bị và khiến cho cuộc họp hiệu quả hơn khi có nhiều người có thể tham dự.

Bây giờ, người dùng được mời tham dự sự kiện có thể phản hồi lại bằng cách trả lời: Yes/No/Maybe/ Propose a new time (Có/Không/Có thể/Đề xuất thời gian mới). Nếu đã được cấp quyền truy cập vào Calendar, khách mời có thể xem khả năng tham dự của những người khác. Từ đó, họ có thể gợi ý thời gian phù hợp hơn với tất cả mọi người.

Các khách mời có thể gửi đề xuất thời gian của họ kèm với tin nhắn, thông báo tới cho người tổ chức (organizer). Sau đó, người tổ chức cuộc học có thể chấp nhận thời gian được đề xuất chỉ với một cú click chuột.

Chức năng này hoạt động giữa các doanh nghiệp đang sử dụng G Suite và với Microsoft Exchange. Khách mời có thể gửi đề xuất cho những người tổ chức cuộc họp. Những người này có thể nhận được lời đề xuất từ khách mời ngay cả khi họ đang sử dụng Exchange. Hiện chức năng này đã có trên web, và ngày 13 tháng 8 sẽ có trên thiết bị di động, vì vậy người dùng của bạn có thể truy cập được ngay cả khi họ đang di chuyển.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099