bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Trình bày video và âm thanh chất lượng cao trong Google Meet

Những gì thay đổi?

Bây giờ bạn có thể chia sẻ video chất lượng cao hơn với nội dung âm thanh trong cuộc gọi video. Bạn có thể làm điều này thông qua một tính năng mới của tab Chrome. Bây giờ, khi bạn sử dụng tính năng này với nội dung video đang phát, mọi người trong cuộc họp sẽ thấy và nghe video và âm thanh được chia sẻ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin sử dụng video, gifs, hình động và các phương tiện khác trong các cuộc họp của bạn.

Trình bày video và âm thanh chất lượng cao trong Google Meet 1

Ai chịu ảnh hưởng 

Người dùng cuối.

Tại sao lại quan trọng

Video có thể là một phần quan trọng của các cuộc họp và thuyết trình. Khi nhiều cuộc họp đang diễn ra trực tuyến, điều quan trọng là người thuyết trình có thể chia sẻ video mượt mà với âm thanh cho tất cả những người tham dự, bất kể họ ở đâu. Các tình huống mà bạn có thể hưởng lợi từ video và âm thanh chất lượng cao trong các bài thuyết trình bao gồm:

  • Một cuộc họp kinh doanh để xem xét các video quảng cáo.
  • Một cuộc họp kỹ thuật để chia sẻ các sản phẩm được ghi trước hoặc trình diễn tính năng.
  • Giáo viên chia sẻ video như một phần của kế hoạch bài học cho học sinh..
  • Trình bày các slide với các video hoặc GIF được nhúng hoặc với các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide.

Ngoài ra, bằng cách thêm khả năng trình bày tab chứ không phải cửa sổ hoặc toàn màn hình của bạn, Google cung cấp thêm quyền kiểm soát cho người thuyết trình để đảm bảo họ có thể giảm thiểu phiền nhiễu trong khi họ trình bày.

Chi tiết bổ sung 

Trình bày một tab và dễ dàng chuyển đổi giữa các tab 

Với lần khởi chạy này, giờ đây bạn có thể trình bày một tab Chrome riêng lẻ. Khi bạn trình bày một tab, nó sẽ được tô sáng để bạn có thể thấy rõ bạn đang trình bày cái nào. Nếu bạn thay đổi chế độ xem sang tab mới, cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn có muốn chuyển sang trình bày tab mới hay tiếp tục trình bày tab trước đó, giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa các tab và kiểm soát thông tin bạn chia sẻ với cuộc họp.

Sử dụng “tab hiện tại” để chia sẻ video và âm thanh chất lượng cao

Phát lại video và âm thanh chất lượng cao chỉ hoạt động khi bạn trình bày một tính năng tab riêng lẻ trong Chrome (xem bên trên) trên các thiết bị máy tính để bàn. Nó không hoạt động nếu bạn xuất hiện một cửa sổ đầy đủ hoặc toàn bộ màn hình của bạn.

Nâng cấp trải nghiệm trình bày Meet video trước đó

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể phát video khi trình bày trong Meet, nhưng có thể nhận thấy phát lại bị giật và không có âm thanh. Một số người dùng đã chọn sử dụng tính năng Cast để trình bày âm thanh và video, nhưng điều đó cũng có một số hạn chế. Sự ra mắt này có nghĩa là người dùng có thể tránh các cách giải quyết và hạn chế và dễ dàng đưa video chất lượng cao vào các cuộc họp của họ.

Người dùng đã có thể trình bày âm thanh và video chất lượng cao cho các cuộc họp bằng cáp HDMI với một số bộ dụng cụ phần cứng Meet. Điều này sẽ tiếp tục hoạt động.

Bắt đầu

Quản trị viên: Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định. Quản trị viên không có quyền kiểm soát tính năng này. Bạn có thể muốn đánh giá cài đặt Meet video tổ chức của mình.

Người dùng cuối: Truy cập vào Help Center để tìm hiểu thêm về cách trình bày video trong các cuộc họp.

Tốc độ triển khai

Áp dụng

  • Có sẵn cho tất cả khách hàng của G Suite 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099