bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Xem khi ai đó vắng mặt trong Gmail và Hangouts Chat

Có gì thay đổi

Bây giờ, khi bạn có 1 việc ra khỏi văn phòng trong lịch, 1 thông báo về việc này sẽ xuất hiện trong Gmail và Hangouts Chat khi mọi người cố gắng liên hệ với bạn

Trong Gmail, chúng tôi sẽ hiển thị một biểu ngữ về việc người nhận ra khỏi văn phòng và khi họ sẽ quay lại trong cửa sổ soạn email.

Xem khi ai đó vắng mặt trong Gmail và Hangouts Chat 2

Trong Hangouts Chat, bạn cũng sẽ thấy một thông báo nhỏ trong cửa sổ soạn thảo trò chuyện cảnh báo bạn rằng người mà bạn đang cố gắng nhắn tin không có mặt ở văn phòng.

Xem khi ai đó vắng mặt trong Gmail và Hangouts Chat 3

Ai là người chịu ảnh hưởng

Người dùng cuối

Tại sao lại sử dụng 

Với lần ra mắt này, trước khi mọi người thậm chí nhấn vào Gửi, thì thời gian rời khỏi văn phòng của bạn sẽ hiển thị ở nhiều nơi hơn trên G Suite (Google Workspace) , nghĩa là bạn sẽ có thêm thời gian không bị gián đoạn. Là một người gửi, bạn cũng sẽ tự tin hơn khi bạn nhắn tin cho mọi người vào một thời điểm thích hợp.

Làm sao để bắt đầu

  • Admins: Không cần làm gì
  • Người dùng cuối: Không cần làm gì. Những thông báo này sẽ tự động bắt đầu hiển thị khi bất lịch của ai đó mà bạn có quyền truy cập có thông báo ra khỏi văn phòng 

Thông tin thêm

Nếu bạn muốn vô hiệu hóa việc chia sẻ thông tin sẵn có cho các ứng dụng G Suite khác, bạn có thể làm trong Lịch trong cài đặt Lịch > Quyền truy cập. Chỉ cần bỏ chọn “Hiển thị thông tin lịch trong các ứng dụng khác của Google, bị giới hạn bởi quyền truy cập”.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099