bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com
Leverage First-Party Data & Win Customer Experience
Faster - Smarter - Better

Theo xu hướng Marketing 5.0, vai trò của First-Party Data ngày càng quan trọng trong doanh nghiệp khi mà bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu không ngừng phát triển. Việc phân tích dữ liệu trở thành yếu tố then chốt trong việc tìm kiếm insight khách hàng. Thông qua First-Party Data, doanh nghiệp có được bức tranh toàn diện về khách hàng mục tiêu, từ đó dễ dàng tạo ra các chiến dịch marketing phù hợp theo thời gian thực và thúc đẩy giá trị lâu dài với khách hàng.

Webinar “Leverage First-Party Data & Win Customer Experience” vào ngày 05.10 do Google & Gimasys đồng tổ chức sẽ cập nhật xu thế Marketing toàn cầu và cách ứng dụng giải pháp Google Cloud Data Analytics để phân tích dữ liệu khách hàng, dự báo các xu hướng mới, từ đó tối ưu hóa chiến dịch Sales/Marketing cũng như gia tăng trải nghiệm khách hàng của bạn. Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong các chiến dịch Marketing.

  FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

  Tại sao nên đăng ký tham dự Webinar

  Tối ưu hóa chiến lược Marketing cho doanh nghiệp SMB

  Cập nhật xu thế Marketing toàn cầu, cách ứng dụng Google Cloud để tối ưu hóa chi phí và nguồn lực cho các chiến dịch Marketing.

  Tăng trải nghiệm người dùng và tăng trưởng doanh thu

  Cập nhật các giải pháp Google Cloud Marketing Analytics để biến dữ liệu thô thành insight có giá trị và biến insight thành chiến lược mang lại lợi nhuận cao
  Tối ưu hóa ROAS
   nhờ phân khúc người dùng chính xác trên quy mô lớn với chi phí tối ưu mà không phụ thuộc vào các đại lý hoặc bên thứ ba.

  Hỗ trợ - Kết nối

  Kết nối chia sẻ tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành mảng Google Cloud từ Gimasys các vấn đề vướng mắc doanh nghiệp đang gặp phải

  AGENDA
  Time Event Title
  14:00 – 14:20 Xu thế Marketing toàn cầu trong cuộc cách mạng công nghệ 5.0
  Khám phá tổng quan về điện toán đám mây và Data Analytics với Google Cloud
  Tối ưu hoá chiến lược Marketing cho SMB
  14:20 – 14:45 Phân tích dữ liệu, đánh giá và dự báo chiến lược Marketing với Google Cloud
  Marketing Landscape (use cases Marketing)
  Marketing Analytics với Google Cloud
  14:45 – 15:10 Demo giải pháp: Giúp Doanh nghiệp trải nghiệm mô hình tối ưu trong ứng dụng công cụ tích hợp Google Cloud
  Quy trình tổng quan từ đầu đến cuối khi phân tích dữ liệu
  Chuyên sâu về sử dụng Marketing Analyst cho việc phân tích dữ liệu
  15:10 – 15:30 Q&A

  VÌ SAO CHỌN GIMASYS

  Hơn 10 năm kinh nghiệm

  Gimasys là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, với một số khách hàng tiêu biểu như Jetstart, Điền Quân, Jolibee, Novaland, Yeah1, Momo, Heniken, Bim Group…

  Dịch vụ khách hàng tốt nhất

  Gimasys là đối tác đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng theo đúng chuẩn Google, từ quá trình tư vấn đến triển khai. Đội ngũ kỹ thuật trực tuyến 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

  Luôn vì quyền lợi khách hàng

  Thành công của Quý khách hàng là thành công của Gimasys. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến giải pháp công nghệ phù hợp cho từng doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

  Trở lại đầu trang
  0974 417 099