skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Bản tin Google Tháng 2/2018

Always listening to user feedback, Google has updated many new features not only for end users but also for Admins of G Suite. And an important and indispensable part of each update is security – improving the control of attachments in Gmail or suggesting other security habits that users should practice... This news also helps users understand how to update any changes on Google Drive File when working in groups.

Bản tin Google Tháng 2/2018 (1)

Icon The best security analytics and habits from Google

Google wants to make it easier to manage and secure your business data. A big part of this is making sure that you and the admins in your company have a clear view of security – and, more importantly, that you can know and act on reports promptly. fox get.

Icon Improved accessibility to Google Sheets, Slides, Drawings

Google luôn muốn đảm bảo rằng sản phẩm của mình sẽ có ích đối với tất cả mọi người, vì vậy những đặc tính mới đã được thêm vào cho các công cụ soạn thảo. Và đặc biệt, Google đã thêm tính năng hỗ trợ ngôn ngữ Braille trong Google Sheets, và hỗ trợ phóng to màn hình trong Google Slides, Drawings.

Icon Slack activity: Track document changes in Google Drive

Trước đây, Google đã thông báo về việc kết hợp giữa Drive và Slack: giúp bạn có thể vào Slack mà vẫn cập nhật được nhật kí hoạt động diễn ra trong Google Drive. Giờ đây bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cập nhật quan trọng nào với Slack hay Google Drive.

Icon Option to return to the old Google Calendar interface for domains

Trong tháng 10 năm 2017, Google đã thông báo sẽ có một giao diện người dùng mới cho Google Calendar trên nền tảng web. Lưu ý rằng các Admin có nhiều tùy chọn để giúp người dùng của mình chuyển đổi sang giao diện mới này.

Icon Search in folders on Google Drive

Bạn đã cập nhật hết các tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích trên Google Drive chưa? Google vừa giới thiệu một cách tìm kiếm mới trong các thư mục lưu trữ trên Google Drive để giúp người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn.

Icon Google continues to improve the menu section in Google Docs, Slides

Dựa trên dữ liệu sử dụng và phản hồi của người dùng, Google đã tiến hành thay đổi phần menu và toolbar trong Google Docs và Slide trên Web.

Icon Restrict access for new Google Sites

Vì một số trang Google Site chỉ dành cho một số đối tuợng nguời dùng nhất định, Google đã cho phép giới hạn chính xác ai là người có thể xem nội dung mà bạn xây dựng trong Google Sites phiên bản mới.

Icon Assign more privileges to Gmail accounts

Quản lý bảo mật an toàn và phân luồng email hiệu quả là một yếu tố quan trọng đối với thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng nó có thể trở thành công việc nặng nhọc cho một Admin G Suite. Để làm giảm bớt công sức cho vấn đề này, Google đã cho ra mắt 3 đặc quyền mới dành cho.

Icon New menu navigation panel for Admin console

Google cho ra mắt bảng điều hướng mới cho thanh menu bên lề để dễ dàng nhìn, tìm kiếm và trực tiếp đi tới mục thông tin, cài đặt trong Admin console. Sự thay đổi này mang lại thêm một số tiện ích.

Icon Improved attachment control in Gmail

Là một admin G Suite, một trong những phần công việc quan trọng nhất là giữ dữ liệu của doanh nghiệp không bị rơi “nhầm” vào tay nguời khác. Ngăn chặn mất dữ liệu Gmail (DLP) sẽ giúp bạn bằng cách cho phép quét, có cách xử lí một cách hệ thống luồng email từ bên trong và bên ngoài.

Icon Manage Android devices without the Google Apps Device Policy app

Năm ngoái, Google cho ra mắt tính năng quản lý di động cơ bản cho iOS-khả năng để quản lý các thiết bị iOS của nhân viên, kể cả khi nhân viên không cài đặt bộ phát MDM hoặc cấu hình. Và giờ đây Google đã ra mắt tính năng tương tự này cho Android.

Update: Gimasys

Back To Top
0974 417 099