skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Gimasys vinh dự đạt Giải thưởng Google Cloud Partner of Year năm 2024

Là đối tác cấp cao của Google Cloud chuyên cung cấp các giải pháp Engagement Model tại Việt Nam, mới đây vào ngày 08/04/2024 Gimasys chính thức đạt giải thưởng Google Cloud Partner of Year 2024.

Gimasys đạt Partner of the Year

Google Cloud Partner of the Year là giải thưởng đặc biệt dành cho các đối tác có thành tích vượt trội trong việc hỗ trợ cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud giúp các quý khách hàng đạt được thành công trong kinh doanh, nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng khả năng cạnh tranh thông qua việc ứng dụng công nghệ Google. Việc đạt được giải thưởng này từ Google khẳng định được năng lực chuyên môn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Gimasys trong hành trình hơn 10 năm hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp với các giải pháp Google Cloud.

Ông Kevin Ichhpurani, Corporate Vice President – Global Ecosystem & Channels tại Google Cloud cho biết: “Google Cloud Partner Awards là giải thưởng tôn vinh những tác động và giá trị mang tính thay đổi mà đối tác mang lại cho khách hàng. Chúng tôi tự hào công bố Gimasys là đối tác đạt giải thưởng Google Cloud Partner Awards năm 2024 và ghi nhận những thành tựu của Gimasys trong việc mang lại thành công cho khách hàng suốt thời gian qua”.

2023 là một năm ấn tượng với Gimasys khi cùng lúc đạt được hai chứng nhận Specialization for Data Analytics và Specialization for Infrastructure, giữ vững vị thế Premier Partner tại Việt Nam cũng như tiếp tục đồng hành tư vấn triển khai giải pháp, đào tạo chuyển giao công nghệ Google Cloud cho hàng nghìn doanh nghiệp tiêu biểu như công ty cổ phần chứng khoán HSC, ACBS,… Những điều đó tạo tiền đề cho Gimasys tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2024.

Gimasys đạt Partner of the Year 1

Đại diện Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) – Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi đạt được giải thưởng Google Cloud Partner of the Year 2024. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực của Gimasys trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng  trong hành trình lên Cloud. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác vững chắc cùng Google sẽ giúp Gimasys tận dụng tối đa nguồn lực, giải pháp trong hệ sinh thái Google Cloud để giúp các khách hàng của chúng tôi đạt được những thành công trong quá trình số hóa doanh nghiệp”

About GIMASYS:

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như: Vin Group, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới như Google, SalesForce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys đang là đối tác đi đầu bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Back To Top
0974 417 099