skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Gửi câu hỏi đến người thuyết trình trong Google Slides

Google Slide đưa ra tính năng mới cho người sử dụng trong khi đang thuyết trình đó là họ có thể khuyến khích người nghe đặt câu hỏi bằng cách gửi và bỏ phiếu câu hỏi trực tiếp trên Google Slides trong suốt quá trình diễn thuyết.

Người dùng có thể truy cập vào video This để xem hướng dẫn chi tiết hơn, nội dung video là người chiến thắng giải Google Science Fair – Shree Bose đã trả lời các câu hỏi từ một nhóm gần 200 sinh viên.

Gửi câu hỏi đến người thuyết trình trong Google Slides

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • The existing Slides Q&A sẽ sử dụng được trên các máy tính cá nhân, các thiết bị Android, and thiết bị iOS.
  • Người dùng chỉ có thể sử dụng Slides Q&A nếu họ có quyền truy cập chỉnh sửa hoặc bình luận đối với Slides đó.
  • Tất cả người dùng đang cùng trong tên miền có thể gửi câu hỏi. Người dùng cũng có thể cho phép những người bên ngoài gửi câu hỏi nếu như tổ chức của họ giới hạn việc chia sẻ ra ngoài.

Mọi thông tin chi tiết thêm về nhận, gửi và xem các câu hỏi của người nghe trên Google Slides, có thể xem tại Help Center.

Ngoài ra, Google còn cập nhật một số tính năng rất hữu ích như:

  • Sử dụng chuột làm bút trình chiếu laser trên Slides phiên bản web. Người dùng chỉ việc chọn chức năng Laser Point từ bảng điều khiển và di chuyển con chuột, lập tức sẽ có một chấm đỏ xuất hiện trên màn hình, giúp cho người nghe tập trung vào phần họ đang thuyết trình.
  • Đối với Slides trên iOS, người dùng có thể thuyết trình từ một điểm Hangout bất kì hoặc từ một điểm Hangouts được chọn từ lịch Google Calendar. Thông tin chi tiết xem thêm tại Help Center.

Update: Gimasys

Back To Top
0974 417 099