skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Workshop “DIGITAL TRANSFORMATION AND SECURITY ISSUES WITH GOOGLE CLOUD”

Hội thảo: “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” năm 2017

Time: 8:30 A.M – 11:30 AM, thứ ba , ngày 19 tháng 09 năm 2017.

Location: Sai Gon Prince Hotel, 63 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Đăng ký tham dự

[TP. Hồ Chí Minh, ngày 23/08/2017] Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Global Integrated Management System – Gimasys) hân hạnh thông báo về việc tổ chức hội thảo liên quan đến ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp với chủ đề “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud”.

Đối diện với làn sóng số hóa đang ngày càng lan rộng, các doanh nghiệp Việt cần thực sự nghiêm túc nhìn vào bản chất và những tác động tích cực mà số hóa mang lại. Song song với đó, lãnh đạo và các cấp quản lý doanh nghiệp cũng nên thay đổi tư duy quản trị về quá trình chuyển đổi doanh nghiệp sang kinh doanh dựa trên  nền tảng số hóa để thích nghi, cạnh tranh và phát triển trong kỉ nguyên số. Chính vì vậy, hội thảo được tổ chức nhằm mục đích truyền tải góc nhìn mới về chuyển đổi số của doanh nghiệp trong kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ của Google. Các chủ đề hội thảo tập trung vào quá trình các doanh nghiệp đưa các công cụ trong bộ ứng dụng G Suite và các giải pháp điện toán đám mây Google Cloud Platform vào ứng dụng trong kinh doanh nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

The seminar is also an opportunity for Gimasys - Google's strategic partner in Vietnam and Sateraito Office, a strategic partner of Google from Japan to share urgent issues for Vietnamese businesses in the current digital era. now like:

  • Tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với sự phát triển doanh nghiệp.
  • Chuyển đổi số theo tiếp cận của Google với các giải pháp Google Cloud dành cho doanh nghiệp.
  • Ecosystem of Google Cloud solutions to promote information security and data security during digital transformation.

Thông tin về đơn vị tổ chức:

Năm 2011 Gimasys chính thức trở thành đối tác của Google tại Việt Nam trong mảng Google Cloud, trực tiếp cung cấp các giải pháp công nghệ Google cho các doanh nghiệp lớn như: Masan, VNG, Jetstar… Khác với các đối tác Google cùng cung cấp dịch vụ G Suite, Gimasys là đối tác chiến lược lớn nhất của Google tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp Google Cloud Platform. Nhờ sở hữu hệ thống nhân sự chất lượng với thế mạnh về tư vấn, triển khai và hỗ trợ khách hàng cũng như phát triển các ứng dụng dựa trên nền các tảng công nghệ , Gimasys không chỉ là đối tác Google mà còn là đối tác tin cậy của các hãng công nghệ lớn khác trên thế giới như Oracle, Salesforce, Amazon Web Services và Bentley. Điều này khẳng định vị thế của Gimasys như một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển theo mô hình đối tác Google tại Việt Nam trong mảng dịch vụ, Gimasys không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp quyền sử dụng các giải pháp Google Cloud, mà còn cung cấp các dịch vụ gia tăng giúp khách hàng sử dụng bộ sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Additional information about the conference:

The seminar was attended by industry experts from Gimasys company and partners Sateraito Office At the same time, it is a gathering place for CEO, CTO và những chuyên gia Công nghệ thông tin từ hơn 50 doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để cùng tiếp thu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng những công nghệ nổi bật của Google trong chuyển đổi phương thức làm việc cũng như đảm bảo an toàn bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về hội thảo và đăng kí tham gia hội thảo, vui lòng tham khảo thông tin qua:

  • Website của Gimasys: http://www.gimasys.com/
  • Website chuyên sâu của Gimasys giới thiệu về sản phẩm của Google Cloud: https://gcloudvn.com/
  • Link hội thảo: https://gcloudvn.com/event/hoi-thao.html
  • Fanpage: https://www.facebook.com/googlecloudvietnam/

Hoặc liên hệ trực tiếp với:

Thảo Nguyên (Ms.)

Tel:       +84 1667 296 421 

Email:     nhtnguyen@gimasys.com

Updated: Gimasys

Back To Top
0974 417 099