skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Workshop on Digital Transformation and Information Security with Google Cloud

Ngày 19/09/2017, hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” do Công ty TNHH GIMASYS cùng Sateraito Office đồng tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã quy tụ được hơn 40 CEO, CTO cùng các khách mời đến tham dự, chia sẻ và cùng thảo luận về vấn đề chuyển đổi số và bảo mật thông tin trong doanh nghiệp dựa trên nền tàng Google Cloud.

When the 4.0 revolution is not just a trend but has actually become a strategy, a specific direction for the present and the future, businesses will have to proactively anticipate the trend, proactively transform and bring Your business grows and develops. In this context, GIMASYS is committed and ready to accompany businesses to move forward in this digital era.

Tại hội thảo, đại diện của GIMASYS đã mang đến một bức tranh tổng quan và đầy đủ hơn về Digital transformation – Chuyển đổi số, cũng như cùng tìm hiểu về Google Cloud – Nền tàng công nghệ mà doanh nghiệp có thể dùng để thực hiện việc chuyển đổi đó.

Phần thảo luận về Digital Transformation - The Future is Out There

Phần thảo luận về Digital Transformation – The Future is Out There

Cũng trong khuôn khổ của buổi hội thảo, GIMASYS đã mang đến một phần trình bày toàn diện về Security Issues with Google Cloud – Vấn đề bảo mật thông tin trong bối cảnh mà các doanh nghiệp đang tương tác ngày càng nhiều với mạng toàn cầu, cùng với đó là các case study để cho doanh nghiệp có một cái nhìn cụ thể, thực tế hơn về ứng dụng của các nền tảng công nghệ mà Google mang đến.

The event gathered more than 40 CEOs, CTOs and guests in the city. HCM
The event gathered more than 40 CEOs, CTOs and guests in the city. HCM

Secure information with Google
Secure information with Google

Updated: Gimasys

Back To Top
0974 417 099