skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

“New Drive File Suggestions on Chrome” Feature Launches Beta

Quick launch summary about breakout rooms in Google Workspace

Chúng tôi đã khởi động chương trình beta cho một tính năng mới. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm các tệp Google Drive mà họ có quyền truy cập khi sử dụng Chrome Omnibox (hộp tìm kiếm / URL). Người dùng trong bản beta hiện có thể tìm kiếm các tệp trong Drive theo chủ sở hữu hoặc loại, nơi mà trước đây họ chỉ có thể tìm kiếm tiêu đề hoặc URL của trang web. Tính năng này tương tự như những gì người dùng nhìn thấy khi tìm kiếm tệp trong Google Drive.

 

Quản trị viên cho G Suite Business, Enterprise và Enterprise for Education có thể tìm hiểu thêm và đăng ký bản beta tại đây.

 

 

Người ảnh hưởng

Admins

 

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng này

Tính năng này sẽ giúp người dùng truy cập nhanh hơn vào các tệp và dữ liệu họ cần khi tìm kiếm trên Google Chrome. Giờ đây, người dùng sẽ có thể thấy Google Docs, Sheets, Slides, PDF và các đề xuất loại tệp khác từ cả hộp “My Drive” và “Shared with me” khi tìm kiếm trong trình duyệt Chrome. Điều này sẽ giúp mọi người hoàn thành công việc nhanh hơn.

 

How to get started

  • Quản trị viên: Để biết thêm chi tiết và đăng ký bản beta, hãy xem biểu mẫu này.
  • Người dùng cuối: Không yêu cầu hành động.

 

Additional details

Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng đã đăng nhập vào cấu hình Chrome trên bất kỳ hệ điều hành nào như: Chromebook, Mac, Windows, v.v.

Back To Top
0974 417 099