skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Work efficiently and reduce costs for your business with Google Cloud

Các tổ chức ở khắp mọi nơi đang chuyển mình trước một bối cảnh kinh doanh mới, đầy thách thức và Google muốn giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và giảm chi phí với công nghệ Cloud. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra những quyết định về các dự án ưu tiên và cách phân bổ nguồn lực và công nghệ đám mây đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp có thể tập trung vào các vấn đề quan trọng như vận hành mà không cần lo lắng nhiều đến việc xây dựng hạ tầng, nhân lực IT. 

4 lý do lựa chọn GCP - Hoạt động hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp với Google Cloud

With the new Google Cloud, Google đã giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tận dụng Cloud để làm mọi thứ, từ việc cho phép toàn bộ nhân viên có thể làm việc việc từ xa, chuyển môi trường sang Cloud để có thể dễ dàng mở rộng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng và giảm chi phí đầu tư phần cứng. Ví dụ, Google đã thiết kế một dịch vụ được quản lý để có thể nhanh chóng di chuyển các ứng dụng chạy trên VMware sang Google Cloud, có thể giảm tổng chi phí sở hữu của môi trường VMware tới 30% so với chi phí trên On premise.

Google cũng đã phát triển các phương thức để chuyển các hệ thống bản ghi như SAP sang Cloud với chi phí hoạt động thấp hơn 46%. Việc chuyển dữ liệu lên Cloud có thể giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, ngoài ra khi doanh nghiệp chuyển sang các giải pháp lưu trữ dữ liệu của Google BigQuery, có thể giảm 52% chi phí của ba năm so với việc tự duy trì hệ thống.

Hội nghị Solving Together Digital của Google khởi động vào ngày 27 tháng 5 sẽ chia sẻ những kiến thức và giải pháp mà Google nhận thấy hữu ích nhất cho các tổ chức đang phục hồi, điều chỉnh hoặc đang định hướng xây dựng cho tương lai. Hội nghị sẽ có bài phát biểu của Chris Ciauri, Phó chủ tịch Google Cloud, EMEA, cũng như chia sẻ của hơn 20 cá nhân tập trung vào năm lĩnh vực thách thức chung, từ hiệu quả hoạt động, liên tục kinh doanh, đến làm việc từ xa. Các phiên thảo luận cụ thể bao gồm:

  • Cải thiện hiệu quả hoạt động với cơ sở hạ tầng – Cloud cung cấp một cơ hội thực sự để giảm chi phí CNTT trong khi cải thiện khả năng hoạt động của bạn. Phầnnày hướng dẫn bạn cách chuyển sang Google Cloud có thể tác động như thế nào đến chi phí và hiệu quả hoạt động trong một số tình huống cơ sở hạ tầng
  • Chạy phân tích dữ liệu mà không phá vỡ ngân sách CNTT của bạn – Các nhóm Analytics đang tìm cách tăng tính linh hoạt, hiệu quả, khả năng mở rộng, đồng thời giảm TCO. Phiên này cho bạn thấy cách hiện đại hóa kho dữ liệu của bạn với BigQuery có thể cung cấp các lợi ích này và hơn thế nữa và giúp bạn chạy phân tích mà không vượt quá mức chi tiêu. 
  • Chi phí đám mây có thể dự đoán được hơn —  Tham gia phiên này để tìm hiểu các quy trình và thực tiễn tốt nhất bạn có thể áp dụng để giảm chi phí đồng thời tăng khả năng sử dụng.
  • Hiểu và thực hiện các nguyên tắc tối ưu hóa chi phí là một phần quan trọng trong việc vận hành cơ sở hạ tầng đám mây thành công. Tham gia phiên này để tìm hiểu các quy trình và thực tiễn tốt nhất bạn có thể áp dụng để giảm chi phí đồng thời tăng khả năng vận hành. 
  • Phục vụ khách hàng hiệu quả với Contact Center AI — có thể giúp nâng cao trải nghiệm của trung tâm liên lạc, tạo ra trải nghiệm khách hàng chất lượng cao với chi phí tối thiểu. Phần này thảo luận về cách AI của Contact Center áp dụng các mô hình học hiểu ngôn ngữ và ngôn ngữ nâng cao và cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng sản xuất. 

Hội nghị Solving Together Digital Conference có thể xem lại các phiên này bằng cách truy cập trang web hội nghị. Tìm hiểu thêm các lý do google cloud platform là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp bạn. 

Source: Gimasys

Back To Top
0974 417 099