skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com
Chương trình “Google Cloud For Startups”
Hỗ trợ tín dụng tới $200.000

Gimasys – đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam đồng hành cùng Startups trong quá trình phát triển doanh nghiệp

Với mục tiêu “Thúc đẩy phát triển cho các doanh nghiệp Startups Việt”, Gimasys cùng Google đang tiến hành chương trình “Google Cloud for Startups” hỗ trợ Startups theo 3 tiêu chí: Tài chính – Kỹ thuật – Kinh doanh.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp Startups có thể nhận được khoản hỗ trợ tín dụng tới $200.000 để tiếp cận với các tài nguyên trên nền tảng của Google Cloud. Qua đó giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và tối ưu chi phí trong quá trình vận hành.

  Tại sao nên đăng ký chương trình Google Cloud Startups

  Hỗ trợ tài chính

  Các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ tín dụng tới $200.000/2 năm để trải nghiệm các giải pháp của Google Cloud. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi khác hỗ trợ doanh nghiệp trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.

  Technical assistance

  Tham gia chương trình, các tổ chức sẽ được Google giới thiệu tư vấn các giải pháp công cụ phù hợp với nhu cầu đặc thù, hỗ trợ cài đặt chuyển giao công nghệ qua các chương trình đào tạo.  

  Hỗ trợ kinh doanh

  Cơ hội kết nối trực tiếp với các chuyên gia Google để học hỏi chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua các best practices. Doanh nghiệp có toàn quyền truy cập vào Startup Success Manager với Google Cloud Startup Community để mở ra các cơ hội kinh doanh mới. 

  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  1. Các gói hỗ trợ trong chương trình

  Gói hỗ trợ tín dụng: 

  • Năm 1: 100% chi phí Cloud lên đến $100.000
  • Năm 2: 20% chi phí Cloud lên đến $100.000

  Đào tạo: Được hỗ trợ các khoá học trực tuyến trị giá $500 từ Google Cloud Skills Boost.

  Ưu đãi khác từ Google: Giảm giá khi mua các sản phẩm của Google (Google Workspace, Google Maps) với khoản hỗ trợ tín dụng lên tới $7.200.

  2. Đối tượng áp dụng

  Startups được tài trợ bằng khoản đầu tư cổ phần có thể xác minh công khai – lên đến và bao gồm Pre-Seed, Angel, Seed và Series A (nếu là Series A, được huy động trong vòng 12 tháng qua)

  ** Các công ty khởi nghiệp không đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận các khoản tín dụng Google Cloud trị giá $2.000 thông qua chương trình trải nghiệm của Google Cloud

  STARTUPS TIÊU BIỂU THÀNH CÔNG
  VỚI NỀN TẢNG GOOGLE CLOUD

  WHY CHOOSE GIMASYS

  More than 10 years of experience

  Gimasys is a strategic partner of Google in Vietnam with more than 10 years of experience, with some typical customers such as Jetstart, Dien Quan, Jolibee, Novaland, Yeah1, Momo, Heniken, Bim Group...

  Best customer service

  Gimasys is the first partner in Vietnam to build a customer support system in accordance with Google standards, from consulting to implementation. 24/7 online technical team for customer support.

  Always for the benefit of the customer

  Your success is the success of Gimasys. We always try our best to bring the right technology solutions for each business at the most favorable prices in the market.

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

  Trải nghiệm miễn phí dịch vụ Google Cloud Platform cho doanh nghiệp với Free Credit lên tới $200.000 ngay trong hôm nay.

  Back To Top
  0974 417 099